Lãnh đạo Vinatex dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Quốc khánh 2/9


Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2019), ngày 20/8 tại Nam Định, đoàn đại biểu do ông Lê Tiến Trường – TGĐ Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) dẫn đầu đã tới dâng hương Tổ ngành và Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà truyền thống ngành Dệt May Việt Nam.

Đoàn đại biểu gồm các ông/bà trong Cơ quan điều hành, Trưởng, Phó các Ban chức năng của Tập đoàn, lãnh đạo các đơn vị thành viên, cùng các CB.CNV tiêu biểu.

Đoàn đại biểu dâng hương Tổ nghề…

… và Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trong những năm qua, ngành Dệt May Việt Nam liên tục là ngành nằm trong Top 3 có tỷ trọng kim ngạch xuất khẩu cao nhất của cả nước với hơn 36 tỷ USD năm 2018 và phấn đấu đạt 40 tỷ USD năm 2019, đóng góp từ 10 – 15% GDP. Với những thành tựu nổi bật, cùng truyền thống hào hùng của mình, trong những năm qua với vai trò là đầu tàu của ngành, Tập đoàn Dệt May Việt Nam vẫn đang tiếp bước thế hệ cha ông đi trước, xây dựng ngành Dệt May phát triển hơn, giàu đẹp hơn. Không những thế, là một ngành thâm dụng lao động (sử dụng gần 3 triệu người), ngành Dệt May đã mở ra nhiều cơ hội việc làm cho NLĐ tại những khu vực khó khăn.

TGĐ Vinatex – Lê Tiến Trường viết những dòng lưu bút nhân dịp Quốc khánh 2/9

Ôn lại truyền thống tự lực, tự cường của ngành suốt chiều dài lịch sử hơn trăm năm qua, ông Lê Tiến Trường – TGĐ Vinatex đã lưu lại những dòng lưu bút tại Nhà truyền thống của ngành. Theo đó, lãnh đạo Vinatex và các đơn vị thành viên xin hứa với Bác và các tiền nhân sẽ nỗ lực làm việc hơn nữa để xây dựng và phát triển ngành Dệt May ngày một lớn mạnh.

Lưu bút của TGĐ Vinatex tại Nhà truyền thống ngành Dệt May Việt Nam 

Trong bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế thế giới, nhiệm vụ này là hết sức nặng nề, nhưng với sự đoàn kết và đồng lòng, Tập đoàn Dệt May Việt Nam quyết tâm sẽ hoàn thành kế hoạch SXKD, đổi mới trong phương pháp điều hành, sản xuất, nỗ lực cán mốc xuất khẩu đạt 5 tỷ USD vào năm 2020.

PV


Các tin khác