Lãnh đạo Vinatex chúc mừng Hanosimex nhân dịp kỷ niệm  37 năm thành lập


Chiều 19/11 tại Hà Nội, bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó TGĐ Tập đoàn, cùng với lãnh đạo các Ban chức năng của Tập đoàn đã tới tặng hoa chúc mừng tập thể CB.CNV Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex) nhân dịp kỷ niệm 37 năm Ngày thành lập Tổng Công ty.

Tiếp đón lãnh đạo Tập đoàn, đại diện Hanosimex có ông Hồ Lê Hùng – Tổng Giám đốc; ông Nguyễn Quang Huy – Giám đốc điều hành; bà Lê Thị Thu Hường – Giám đốc điều hành, cùng lãnh đạo các Phòng/Ban của Tổng Công ty.

Lãnh đạo Tập đoàn chúc mừng tập thể CB.CNV của Tổng Công ty.

Thay mặt cơ quan điều hành Tập đoàn, bà Phạm Nguyên Hạnh đã dành những lời chúc tới sự nỗ lực của cơ quan điều hành cùng tập thể CB.CNV Tổng Công ty. Phó TGĐ Vinatex cho biết, cơ quan điều hành Tập đoàn đánh giá cao những cố gắng của Hanosimex, đặc biệt là việc tái cơ cấu lại tổng công ty, xây dựng thêm các Nhà máy để tăng năng lực sản xuất. Về cơ bản các chỉ tiêu của Đại hội đồng cổ đông và Tập đoàn giao cho Tổng công ty trong năm 2021 đã hoàn thành.

Lãnh đạo Vinatex cũng tin tưởng, trong thời gian tới Hanosimex sẽ tiếp tục tiếp nối được những thành công trong quá khứ, xứng đáng với công lao của các bậc tiền nhân đã xây dựng một “tượng đài” mang tên Hanosimex trong những thập niên 90.

Cảm ơn tình cảm của của Lãnh đạo Tập đoàn, ông Hồ Lê Hùng – TGĐ Hanosimex cho biết năm 2021 dù còn rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch, nhưng với sự chỉ đạo xuyên suốt từ Tập đoàn và TCT Dệt May miền Bắc – Vinatex, Hanosimex đã có một năm thuận lợi không chỉ riêng ngành Sợi, mà ngành May cũng đã có những tín hiệu tốt nửa cuối năm 2021. Trong thời gian tới, Hanosimex sẽ tiếp tục mở rộng đầu tư, tái cấu trúc mạnh mẽ và đặc biệt hướng tới xây dựng trụ sở của Tổng Công ty, chào mừng 40 năm ngày thành lập vào năm 2024.

Quang Nam


Các tin khác