Lãnh đạo Vinatex chúc mừng Hanosimex nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập


Sáng ngày 21/11 tại Hà Nội, đại diện Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam, bà Phạm Nguyên Hạnh – Phó TGĐ, ông Cao Hữu Hiếu – Giám đốc điều hành cùng lãnh đạo các Ban Tài chính – Kế toán, Quản lý nguồn nhân lực, Thông tin & Truyền thông đã tới tặng hoa chúc mừng tập thể CB.CNV Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex) nhân dịp kỷ niệm 35 năm Ngày thành lập Tổng Công ty.

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn – Công đoàn Dệt May Việt Nam…

… cùng TCT Dệt May miền Bắc – Vinatex, Dệt 8-3 tới chúc mừng Hanosimex nhân Kỷ niệm 35 năm thành lập

Trải qua 35 năm xây dựng và trưởng thành, với những biến cố thăng trầm trong việc di dời Nhà máy ra khỏi nội đô, Hanosimex từ một đơn vị “có tiếng tăm” của ngành Dệt May Việt Nam đã phải phải trải qua những giai đoạn khó khăn trong việc tái cơ cấu, xây dựng Nhà máy mới cũng như tìm kiếm lại nguồn khách hàng, củng cố lại lực lượng lao động nòng cốt. Nhưng với thương hiệu đã tạo được dấu ấn trên thị trường, chỉ trong ít năm, cái tên Hanosimex đã vượt qua được những thách thức, đi lên từ gian khó và dần khẳng định mình.

Thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn, bà Phạm Nguyên Hạnh đã có lẵng hoa và phần quà chúc mừng Hanosimex

Bà Phạm Nguyên Hạnh, Phó TGĐ Vinatex bày tỏ lòng mong muốn tập thể CB.CNVCLĐ cũng như đội ngũ Lãnh đạo của Hanosimex sẽ đoàn kết, cùng với sự ủng hộ và hỗ trợ của Tập đoàn tiếp tục đưa tên tuổi của Hanosimex vươn lên, trở thành một trong những đơn vị thành viên có năng lực mạnh, cạnh tranh được với các “đối thủ” trong và ngoài nước. Hơn hết, Tập đoàn tin tưởng, Hanosimex sẽ tiếp nối được những thành công trong quá khứ, xứng đáng với công lao của các bậc tiền nhân đã xây dựng một “tượng đài” mang tên Hanosimex trong những thập niên 90.

Thay mặt Công đoàn DMVN, ông Lê Nho Thướng cảm ơn Hanosimex đã luôn đồng hành trong công tác chăm lo đời sống cho NLĐ cùng Công đoàn Ngành

Bên cạnh đó, ông Lê Nho Thướng – UV BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch Công đoàn Dệt May Việt Nam cũng gửi lẵng hoa chúc mừng Hanosimex nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Tổng Công ty. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Nho Thướng cho biết, trong những năm qua các cấp lãnh đạo của Tổng Công ty và các đơn vị thành viên của Hanosimex đã rất tích cực trong công tác chăm lo cho NLĐ cũng như đồng hành cùng tổ chức Công đoàn ngành quan tâm tới đời sống vật chất, tinh thần của NLĐ. Là một trong những đơn vị lớn của Công đoàn DMVN, những năm qua Hanosimex với hàng nghìn lao động nhưng công tác bảo vệ quyền lợi cho NLĐ luôn được ưu tiên, đặt lên hàng đầu. Ông Lê Nho Thướng tin tưởng trong thời gian tới lãnh đạo TCT sẽ tiếp tục đồng hành với Công đoàn ngành trong các hoạt động phong trào, công tác chăm lo và bảo vệ NLĐ.

Cảm ơn tình cảm của Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Công ty Dệt May miền Bắc – Vinatex, Công đoàn Dệt May Việt Nam, ông Nguyễn Song Hải – TGĐ Hanosimex cho biết, dù còn rất nhiều khó khăn trước mắt, nhưng với sự chỉ đạo xuyên suốt từ Tập đoàn và TCT Dệt May miền Bắc – Vinatex, trong thời gian tới Hanosimex phấn đấu sẽ xây dựng lại được Hanosimex khang trang hơn, lớn mạnh hơn, trở thành đơn vị hàng đầu có đầy đủ chuỗi cung ứng Sợi – Dệt – Nhuộm – May trong Ngành.

Ông Nguyễn Khánh Sơn – Giám đốc điều hành Tập đoàn, TGĐ TCT Dệt May miền Bắc – Vinatex đã gửi tới lãnh đạo Hanosimex lời chúc tốt đẹp nhất trong buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện của Lãnh đạo Tập đoàn, Tổng Công ty Dệt May miền Bắc – Vinatex, Công đoàn Dệt May Việt Nam đã có những lẵng hoa tươi thắm, cũng như những phần quà nhỏ gửi tới tập thể CB.CNVCLĐ của Tổng Công ty như một lời động viên, quan tâm từ Tập đoàn – Công đoàn tới sự phát triển, xây dựng của Hanosimex trong những giai đoạn tiếp theo.

Quang Nam


Các tin khác