Lãnh đạo Vinatex chúc mừng Công ty Dệt 8/3 nhân ngày thành lập


Nhân dịp kỷ niệm 55 năm Ngày thành lập Công ty TNHH MTV Dệt 8/3, Lãnh đạo Tập đoàn Dệt May Việt Nam đã gặp mặt chúc mừng đại diện Công ty vào ngày 6/3/2020.

Ông Cao Hữu Hiếu – Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam – thay mặt Lãnh đạo Tập đoàn đã nồng nhiệt chúc mừng ông Phạm Văn Tuyên – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Dệt 8/3 – cùng các thành viên đại diện Công ty.

Đại diện Lãnh đạo Tập đoàn DMVN tặng quà Đại diện Công ty Dệt 8-3

Nhân dịp này, ông Cao Hữu Hiếu đã trao tặng món quà ý nghĩa đến toàn thể CBCNV Công ty Dệt 8/3. Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Cao Hữu Hiếu nêu rõ: “Công ty TNHH MTV Dệt 8/3 là đơn vị 100% vốn của Tập đoàn. Trải qua 55 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành đến nay đã xứng là một trong những đơn vị mạnh về sản xuất sợi. Trải qua chặng đường xây dựng, phát triển 55 năm, Công ty đã vượt qua những giai đoạn khó khăn, sóng gió, nhưng với ý chí quyết tâm của Tập thể Lãnh đạo Công ty, sự đoàn kết, nhiệt huyết của CBCNV đã đưa Công ty vượt qua những khó khăn đó, xây dựng Công ty ngày càng phát triển, đóng góp vào thành công chung của Tập đoàn DMVN. Tôi tin tưởng chặng đường phía trước còn nhiều thách thức, nhưng với truyền thống 55 năm, với bản lĩnh và trí tuệ, Ban Lãnh đạo Công ty Dệt 8/3 sẽ dẫn dắt Công ty cập bến những thành công mới, ghi những dấu ấn mới trong lịch sử phát triển của mình.”

Ông Phạm Văn Tuyên – Tổng Giám đốc Công ty Dệt 8/3 cảm ơn Lãnh đạo Tập đoàn đã luôn quan tâm, chỉ đạo sát sao từng bước phát triển của Dệt 8/3. Thời gian tới đây, Công ty Dệt 8/3 sẽ tiếp tục phấn đấu sao cho xứng đáng với thương hiệu Dệt 8/3 mà tiền nhân đã tạo dựng, với chiến lược xây dựng dần các nhà máy dệt nhuộm hoàn thiện, nằm trong chuỗi cung ứng sợi – vải của Tập đoàn, với sự chung tay liên kết đầu tư của các doanh nghiệp trong Tập đoàn.


Các tin khác