Khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2020


Sáng ngày 9/07/2020, Ban chỉ huy Quân sự VP 1 Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã tổ chức khai mạc lớp Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2020.

Tham dự khai mạc lớp học có đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Đấu, Trưởng phòng Dân quân tự vệ – Bộ Tham mưu – Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội; Thượng tá Nguyễn Đình Thiện – UVTV Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS quận, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng GDQP&AN quận Hoàn Kiếm; đồng chí Cao Hữu Hiếu, Phó Tổng Giám đốc – Chỉ huy trưởng BCHQS Văn phòng 1 Tập đoàn Dệt May Việt Nam và các học viên là CBCNV Tập đoàn.

Phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Cao Hữu Hiếu cho biết, trong những năm qua, Vinatex luôn thực hiện tốt các nhiệm vụ an ninh quốc phòng. Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho đối tượng 4 thể hiện sự nghiêm túc thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước, thành phố và của quận, trong việc bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho cán bộ, đảng viên. Với thời gian học tập ngắn, nội dung nghiên cứu nhiều nên các đồng chí học viên cần cần nhận thức sâu sắc những vấn đề được nghiên cứu, học tập để vận dụng vào trong quá trình thực hiện nhiệm vụ theo chức trách được phân công, góp phần xây dựng công tác quốc phòng, quân sự của cơ quan, đơn vị và địa phương.

Đại diện cho các học viên của lớp, đồng chí Nguyễn Đồng Tâm xin hứa, tập thể lớp sẽ luôn đoàn kết, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của lớp học. Tích cực học tập và tham gia thảo luận, sắp xếp, bố trí thời gian, công việc để tham gia học tập đầy đủ các nội dung chuyên đề và làm bài thu hoạch theo quy định.


Các tin khác