Gần 300 học sinh THPT tham dự chương trình “HTU một ngày trải nghiệm”


Với mục đích cho các bạn học sinh trung học phổ thông (THPT) có cơ hội được trải nghiệm và trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập tại trường Đại học, ngày 11/4/2021, trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã tổ chức chương trình “HTU một ngày trải nghiệm”.

Tham gia chương trình có TS. Hoàng Xuân Hiệp, Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng HTU; các giảng viên HTU; các thầy, cô giáo và gần 300 các em học sinh của trường THPT Lạng Giang số 1, THPT Hiệp Hòa số 3 (tỉnh Bắc Giang) và trường THPT Đông Hưng Hà (tỉnh Thái Bình).

Tại ngày trải nghiệm, các bạn học sinh đã được TS. Hoàng Xuân Hiệp giới thiệu về HTU, vị trí của ngành Dệt May Việt Nam trong chuỗi cung ứng toàn cầu, tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đến ngành Dệt May Việt Nam và các cơ hội việc làm của Ngành. Cùng với đó, các em học sinh đã được thử làm sinh viên tham gia trải nghiệm các ngành đào tạo của nhà trường và được thư giãn với các trò chơi, xem trình diễn thời trang, giao lưu âm nhạc cùng các anh, chị sinh viên HTU.

“HTU một ngày trải nghiệm” là món quà dành tặng cho các bạn học sinh lớp 12, với mong muốn các bạn được tiếp cận các ngành đào tạo của Trường HTU ở cự ly gần, từ đó các em sẽ có những định hướng và quyết định lựa chọn ngành học cho phù hợp với năng lực bản thân.


Các tin khác