Đoàn Thanh niên Vinatex mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh


Sáng 26-3-2021, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) phối hợp với Đoàn Thanh niên trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội (HTU) đã long trọng tổ chức buổi mít tinh kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Toàn cảnh buổi mít tinh 

Mùa xuân năm 1931, từ ngày 20/3 – 26/3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã dành một phần quan trọng để bàn về công tác thanh niên. Xuất phát từ ý nghĩa đặc biệt ấy, được sự đồng ý của Bộ Chính trị và Bác Hồ, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 3 đã quyết định lấy ngày 26/3/1931 là ngày thành lập Đoàn. Kể từ khi ra đời, các thế hệ Thanh niên Việt Nam đã thực sự là lực lượng xung kích trong sự nghiệp cách mạng và là đội dự bị xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và nhân dân.

Kế thừa những truyền thống, lý tưởng và nhiệt huyết của bao thế hệ Thanh niên đi trước, Đoàn Thanh niên Vinatex đã không ngừng nỗ lực phấn đấu và thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, góp phần vào việc nâng cao tính hiệu quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn, khẳng định vai trò tiên phong, xung kích trong các phong trào đồng hành, chăm lo cho đoàn viên, thanh niên, xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh. Tập thể cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên Vinatex không có biểu hiện suy thoái về tư tưởng, đạo đức, có lối sống lành mạnh. Các phong trào hoạt động của Đoàn Thanh niên Vinatex luôn bám sát nhiệm vụ chính trị và hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp nên được Đảng ủy, Ban lãnh đạo các doanh nghiệp luôn hết lòng ủng hộ.

Cũng tại buổi mít tinh, nhiều tập thể, cá nhân của Đoàn Thanh niên HTU đã vinh dự được nhận Bằng khen, Giấy khen của Trung ương Đoàn, Đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương và Đoàn Thanh niên Vinatex.


Các tin khác