Đẩy nhanh chiến lược phát triển chuỗi sản phẩm hàng dệt kim


Ngày 30/1, ông Cao Hữu Hiếu- Tổng Giám đốc Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) đã đến thăm và chúc Tết CBNV Công ty TNHH MTV Dệt Kim Đông Phương.

Ông Cao Hữu Hiếu- Tổng Giám đốc Vinatex đến thăm và chúc Tết CBNV Công ty TNHH MTV Dệt Kim Đông Phương

Ông Phạm Xuân Trình – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH MTV Dệt Kim Đông Phương cho biết, năm 2022, Công ty đã thực hiện một số giải pháp để tái cấu trúc và hình thành hệ thống sản xuất mẫu, nâng cấp trang thiết bị theo hướng hiện đại, mở rộng thị trường… Hiện nay, năng lực sản xuất vải dệt kim của Đông Phương có thể đạt 500 tấn/tháng. “Năm 2023, dự báo sẽ còn nhiều khó khăn thách thức, tuy nhiên với sự quan tâm chỉ đạo của lãnh đạo Tập đoàn, sự nỗ lực của toàn thể CBNV-NLĐ cùng với sự chuẩn bị chu đáo về nhân lực, năng lực, công nghệ, thị trường, Công ty TNHH MTV Dệt Kim Đông Phương quyết tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành kế hoạch nhiệm vụ được giao”- ông Phạm Xuân Trình nhấn mạnh.

Ghi nhận những nỗ lực của Công ty TNHH MTV Dệt Kim Đông Phương, Tổng Giám đốc Vinatex Cao Hữu Hiếu cho biết, năm 2023, với sự chuẩn bị chu đáo của tập thể CBNV Công ty thì khi thị trường phục hồi sẽ có thể bắt tay vào sản xuất được ngay để nắm bắt cơ hội. “Dệt Kim Đông Phương và Dệt Kim Đông Xuân là hai điểm chốt quan trọng tại hai miền Bắc – Nam trong chiến lược phát triển chuỗi sản phẩm hàng dệt kim của Tập đoàn. Lãnh đạo Tập đoàn cam kết sẽ luôn quan tâm, đồng hành, chia sẻ và chỉ đạo kịp thời để giúp Công ty TNHH MTV Dệt Kim Đông Phương có nhiều chuyển biến, hoạt động sản xuất kinh doanh đạt kết quả tốt trong năm 2023” – Tổng Giám đốc Vinatex Cao Hữu Hiếu chia sẻ.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Vinatex gửi lời chúc mừng năm mới với thời cơ mới, vận hội mới, thành công mới đến CBNV-NLĐ và mong muốn mỗi thành viên sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng để sớm đưa đơn vị đi vào hoạt động theo đúng kế hoạch đã đề ra.


Các tin khác