Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới


Ngày 21/9, Chi bộ Văn phòng – Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tại Hà Nội tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Vương Đức Anh- Chánh văn phòng Hội đồng quản trị Vinatex.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền-UV BCH Đảng bộ Vinatex, Bí thư Chi bộ Văn phòng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền-UV BCH Đảng bộ Vinatex, Bí thư Chi bộ Văn phòng cùng các đảng viên trong Chi bộ Văn phòng.

Được sự quan tâm của các cấp đảng bộ cùng sự dìu dắt của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú Vương Đức Anh đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ Văn phòng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ

Tại buổi lễ, Bí thư Chi bộ Văn phòng Nguyễn Thị Thu Hiền ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Vương Đức Anh và chúc mừng đồng chí đã trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. “Trong thời gian tới, đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều đảng viên không được làm”-Bí thư Nguyễn Thị Thu Hiền nhấn mạnh.

Bí thư Chi bộ Văn phòng Nguyễn Thị Thu Hiền giao nhiệm vụ cho đảng viên mới

Xuân Quý


Các tin khác