Bế giảng Đại học ngành Công nghệ may khóa 2, niên khóa 2017-2021


Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội vừa tổ chức lễ bế giảng cho gần 700 sinh viên đại học ngành Công nghệ May khóa 2, niên khóa 2017- 2021.

Toàn cảnh lễ bế giảng

Rút kinh nghiệm từ thực tiễn đào tạo khóa 1, khóa học này trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội đã điều chỉnh chương trình học với nhiều nội dung phong phú, đa dạng và sát với thực tế, cơ sở vật chất, trang thiết bị được quan tâm đầu tư, sinh viên được thực tập ở những doanh nghiệp lớn của ngành Dệt May Việt Nam. Đội ngũ giảng viên tham gia giảng dạy thường xuyên được bồi dưỡng, tập huấn, cập nhật thiết bị, công nghệ mới, tiên tiến nhất.

Thay mặt Ban lãnh đạo Nhà trường, Th.s Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội cho biết, theo đúng lịch thì sinh viên ngành Công nghệ May khóa 2 sẽ tốt nghiệp vào tháng 7/2021, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid -19 nên thời gian tốt nghiệp của các em bị lùi lại. Ngành Dệt May Việt Nam đang cần rất nhiều nhân lực chất lượng cao cho giai đoạn phát triển sắp tới, vì vậy, cơ hội việc làm sau khi ra trường của các em là rất lớn.

Th.s Nguyễn Thu Phượng- Phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

“Trong bối cảnh hội nhập, công nghệ liên tục thay đổi, kiến thức các em học tại Trường chỉ là nền móng ban đầu, các em cần không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức để gặt hái được những thành công”- Th.s Nguyễn Thu Phượng nhắn nhủ thêm.

Kết thúc khóa học ngành Công nghệ May niên khóa 2017- 2021 đã có 33,9% sinh viên đạt kết quả học tập khá và 84,9% xếp loại rèn luyện tốt trở lên.


Các tin khác