Ban lãnh đạo Tập đoàn dâng hương Tổ nghề và gặp mặt đầu năm các đơn vị thành viên tại miền Bắc


Ngày 29/1, đoàn đại biểu gồm Cơ quan điều hành, Trưởng – Phó các Ban chức năng của Tập đoàn đã tới chúc Tết Tổng Công ty CP Dệt May Hà Nội (Hanosimex). Ông Lê Tiến Trường nhấn mạnh, trong những năm qua Hanosimex đã có những bước thay đổi kể từ khi di dời. Tuy nhiên, nhiệm vụ của Hanosimex còn hết sức nặng nề, đó chính là tái cơ cấu, ổn định sản xuất, cũng như đưa công ty trở thành đơn vị hàng đầu trong Ngành, xứng đáng với vị thế và tên tuổi của Hanosimex như những bậc tiền nhân đã xây dựng trước đó.

Ban Lãnh đạo Vinatex đã tới chúc Tết, thăm hỏi động viên CBCNV Hanosimex

Đoàn đại biểu do ông Lê Tiến Trường – TGĐ Vinatex dẫn đầu đã tới dâng hương Tổ nghề và Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Dệt May

Sau khi chúc Tết đầu năm Hanosimex, đoàn đại biểu đã tới dâng hương Tổ nghề tại mảnh đất Nam Định – cái nôi của ngành Dệt May Việt Nam, nhằm báo công những kết quả đã đạt được trong năm 2019 và mục tiêu của Tập đoàn trong năm 2020. Đồng thời, gặp mặt thân mật các đơn vị thành viên tại khu vực Nam Định, gồm: TCT CP Dệt May Nam Định, Công ty CP Dệt lụa Nam Định, Nhà máy sợi Vinatex Nam Định, Cty CP May Nam Định, Công ty CP Phát triển Đô thị Dệt May Nam Định và Trường Cao đẳng Công nghiệp Dệt – May Nam Định.

Đồng thời gặp mặt đại diện các đơn vị thành viên tại khu vực Nam Định

Buổi gặp mặt diễn ra đầm ấm, với những chia sẻ hết sức cởi mở của lãnh đạo Tập đoàn với các đơn vị thành viên. Là cái nôi của ngành DMVN, Nam Định từ lâu đã gắn liền với quá trình hình thành và phát triển của Vinatex nói riêng và ngành DMVN nói chung. Với truyền thống đó, câu hỏi được đặt ra đó là làm sao để các đơn vị thành viên của Vinatex tiếp tục phát huy những thế mạnh, duy trì được nét văn hóa đoàn kết, tương trợ, cùng nhau phát triển mạnh mẽ, vượt trội trong những năm tiếp theo. Để làm được việc này, cần có sự liên kết giữa các đơn vị trong Tập đoàn, bằng những hành động cụ thể như: đơn vị nào mạnh cần phải hỗ trợ đơn vị yếu, chia sẻ năng lực, công tác quản trị, đồng lòng vì mục tiêu chung của Vinatex trong những năm tiếp theo.

Tiếp đó, ngày 30/01/2020 tại Hà Nội, Cơ quan điều hành Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex) tổ chức buổi gặp mặt đầu năm trực tuyến tại 2 điểm cầu Hà Nội và TP. HCM cho CBNV Cơ quan Văn phòng Tập đoàn, Công đoàn Dệt May Việt Nam và Hiệp hội Dệt May Việt Nam (VITAS).

Ông Lê Tiến Trường nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm cho CBNV Cơ quan Văn phòng Tập đoàn trong năm 2020

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, với những chia sẻ của ông Lê Tiến Trường – TV HĐQT, TGĐ Tập đoàn về những nhiệm vụ cho năm 2020. Theo đó, đầu năm 2020 nền kinh tế thế giới đã có nhiều tín hiệu dự báo về một năm khó khăn của nền kinh tế thế giới. Điều này sẽ tạo ra nhiều thách thức đối với cơ quan điều hành Tập đoàn trong việc hoạch định những chiến lược, dự báo những rủi ro đối với các đơn vị thành viên, để hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020. Ông Lê Tiến Trường nhấn mạnh, công việc của năm 2020 tương đối nhiều, nhưng có thể gói gọn lại trong 3 phương châm, đó là: “(1) Quyết tâm làm cho ngay ngắn những gì còn lệch lạc; (2) Làm cho vững vàng những gì đã đúng; (3) Làm cho thăng hoa những gì đã làm tốt.” Để thực hiện được nhiệm vụ đó, cần có sự nỗ lực hết mình của từng cá nhân, tập thể của các Ban chức năng của Tập đoàn, cùng với đó là sự giúp đỡ của Hiệp hội và Công đoàn Dệt May Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn – Công đoàn DMVN trao quà cho các Ban chức năng của Tập đoàn tại Hà Nội

Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt cho Cơ quan điều hành Tập đoàn và Ban Thường vụ Công đoàn Dệt May Việt Nam, ông Lê Tiến Trường và ông Lê Nho Thướng – UV BCH TLĐLĐVN, Chủ tịch CĐDMVN đã có những phần quà nhỏ động viên cho CBNV Cơ quan Văn phòng Tập đoàn tại Hà Nội. Cùng với đó, tại điểm cầu TP. HCM, ông Lê Trung Hải – Phó TGĐ Tập đoàn cũng đã trao những phần quà cho CBNV Cơ quan Văn phòng Tập đoàn tại TP. HCM, nhằm động viên tinh thần cũng như mang đến niềm vui cho CBNV trong những ngày đầu xuân năm mới.

Cùng ngày, đoàn đại biểu do Ông Lê Tiến Trường dẫn đầu, gồm các ông/bà trong Cơ quan điều hành, Trưởng, Phó các Ban chức năng của Tập đoàn  đã tới chúc Tết, thăm hỏi và động viên tinh thần các đơn vị dệt may miền Bắc, bao gồm: TCT Đức Giang – CTCP, Trường Đại học Công nghiệp Dệt May Hà Nội, Công ty CP Phát triển hạ tầng Dệt May Phố Nối, Công ty TNHH MTV Dệt 8-3, TCT May Hưng Yên – CTCP… để nắm bắt tình hình SXKD của các đơn vị sau Tết Nguyên đán và vui mừng khi được các đơn vị thông báo 100% công nhân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết kéo dài 7 ngày.

Ban Lãnh đạo Vinatex tới chúc Tết TCT Đức Giang – CTCP…

… Trường ĐH Công nghiệp Dệt May Hà Nội

… và TCT May Hưng Yên – CTCP

Tại Tổng Công ty Đức Giang – CTCP, thay mặt Cơ quan điều hành Tập đoàn, ông Lê Tiến Trường đã gửi lời cảm ơn tới Ban Lãnh đạo Tổng Công ty vì đã hoàn thành tốt kế hoạch SXKD năm 2019, trong khi nhiều DN gặp không ít những khó khăn. Tổng giám đốc Tập đoàn cũng mong muốn, trong những năm tiếp theo giữa Tập đoàn và Tổng Công ty tiếp tục giữ vững được mối quan hệ tốt đẹp, truyền thống, như những năm qua đã làm được.

Tới tham quan Nhà máy Sợi Yên Mỹ – Công ty TNHH MTV Dệt 8-3, ông Lê Tiến Trường phấn khởi trước những đổi thay của một trong những đơn vị từng gặp rất nhiều khó khăn sau quá trình di dời. Đến nay Dệt 8-3 đã vượt qua được những thách thức bước đầu và dần đi vào quỹ đạo, cũng như làm ăn có hiệu quả. Cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Tập đoàn, ông Phạm Văn Tuyên – TGĐ Dệt 8-3 thay mặt cho toàn bộ CNVCLĐ của công ty xin hứa sẽ tiếp tục nỗ lực, đưa Dệt 8-3 phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Ông Nguyễn Hải Hà – Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty CP Phát triển hạ tầng Dệt May Phố Nối vui mừng khi được Lãnh đạo Tập đoàn tới thăm hỏi, chúc Tết và động việc CBCNV của Công ty nhân dịp đầu xuân năm mới.

Ông Cao Hữu Hiếu – Phó Tổng GĐ Tập đoàn tới thăm hỏi, động viên đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Dệt May

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, ông Cao Hữu Hiếu – Phó Tổng GĐ Tập đoàn cùng đoàn đại biểu đã tới thăm hỏi và động viên CBCNV tại Trung tâm Thời trang Vinatex, Công ty TNHH  MTV Dệt Kim Đông Xuân và Bệnh viện Dệt May. Ghi nhận những kết quả của các đơn vị đã hoàn thành trong năm 2019, ông Cao Hữu Hiếu đề nghị trong năm 2020, Ban lãnh đạo các đơn vị cần nỗ lực hơn nữa để tăng năng suất lao động, cải thiện đời sống cho đội ngũ y bác sĩ và người lao động, từ thu nhập cho đến điều kiện làm việc.

Quang Nam


Các tin khác